Tháng 03 lại về, Đoàn ta hân hoan đón chào Sinh nhật lần thứ 88!

Tháng 03, tháng hành động của Thanh niên!

Hòa cùng các hoạt động chào mừng của Đoàn viên thanh niên thành phố, phát huy sức trẻ và tinh thần sáng tạo, năng động của đoàn viên, thanh niên trường THPT Trần Phú; Được sự đồng thuận, chỉ đạo của Đảng bộ và ban giám hiệu nhà trường; Ngày 23/03/2019, Đoàn trường đã tổ chức Hội trại với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích. Tham dự hội trại có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và gần 1.600 Đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Mở đầu phần khai mạc Hội trại, tất cả Đoàn viên, thanh niên thật vui khỏe với các vũ điệu dân vũ “ Việt Nam ơi”, “ Thanh niên ơi”, “ Chung sống”, “Đà Lạt mộng mơ”.

 

 

Sau phần khai mạc với phút sinh hoạt truyền thống đầy ý nghĩa, các bạn trẻ được tranh tài, được thỏa sức vui chơi, thể hiện sự khéo léo tài hoa, năng động, sáng tạo, tinh thần hợp tác, đoàn kết của tập thể qua nhiều trò chơi sôi động như: thi đổi trang phục, thi luồn vòng, thi trò chơi lớn, trò chơi liên hoàn, nhảy bao bố tiếp sức, đi xe đạp chậm, kẹp bóng tình bạn, ném còn, … Đây thực sự là những sân chơi, rèn luỵên kĩ năng sống rất bổ ích cho các bạn trẻ.

Hoạt động ấn tượng nhất, được các bạn trẻ mong đợi nhất chính là phần lửa trại ấm áp. Khép lại một ngày vui chơi với nhiều trải nghiệm, lửa trại là lúc thầy cô, bạn bè cùng quây quần bên nhau, cùng thắp sáng lên niềm tin yêu và hòa cùng lời ca, điệu múa, điệu nhảy vui tươi xiết chặt tình thân ái.

 

Hội trại chào mừng 26/3 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã khép lại. Các bạn trẻ đã được tiếp thêm lửa, thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, phát huy sức trẻ, sự năng động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 như sự kì vọng, mong đợi của thầy cô và gia đình.