Vào ngày 27/9/2018, Trường  THPT Trần Phú đã tổ chức “Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động năm học 2018 – 2019” nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2017-2018, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019.

Đến dự Hội nghị có Đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng; các bác trong ba Đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Quế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích mà Trường đạt được trong năm học 2017-2018 đồng thời thông qua phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2018-2019.

• Về Nhà trường:

- Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2017.

- Trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc năm học 2017-2018”.

- Công đoàn đạt vững mạnh, được nhận Cờ chuyên đề của Liên đoàn Lao động tỉnh về phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

- Đoàn trường đạt vững mạnh cấp tỉnh.

- Hội Chữ thập đỏ đạt xuất sắc.

- Cá nhân:

+ Bằng khen UBND Tỉnh: 01 CBQL;

+ Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT: 03 CBQL-GV;

+ Lao động tiên tiến: 71/87(81,86 %).Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 11/71 (15%)

+ 02 GV được công nhận GV giỏi cấp tỉnh.

+ GV dạy giỏi cấp Trường: 16 GV

• Về Học sinh:

+  01 HS đạt giải Ba Quốc gia môn Lịch sử (HS Trần Công Pháp – lớp 12A5)

+ 31 HS đạt Học sinh Giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa (trong đó có 02 giải Nhất, 4 giải Nhì; 6 giải Ba, 19 giải Khuyến khích).

+ HS dự thi Olympic truyền thống tháng 4 tại TP. Hồ Chí Minh dành cho khối các trường không chuyên các tỉnh phía Nam  đạt 1 HC Vàng, 2 HC Bạc, 3 HC Đồng.

+ HS dự thi KHKT cấp Tỉnh: 1 giải Khuyến khích;

+ Học sinh tham dự  “Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Tỉnh Lâm Đồng lần thứ 18” đạt 01 giải Nhất cấp tỉnh và tiếp tục dự thi cấp Quốc gia.

+ HS dự thi Vô địch Tin học Văn phòng: đạt 5 giải cấp Tỉnh, có 3 HS dự thi cấp QG

+ 01 học sinh đạt Thủ khoa tốt nghiệp của Tỉnh (Học sinh Trần Công Pháp – 12A5).

Phát huy các thành tích đã đạt được, trong kế hoạch năm học mới 2018-2019, nhà trường tiếp tục tăng cường chấn chỉnh nền nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, nhà trường, gia đình và xã hội; tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ để đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông; đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá nhằm phát triển năng lực học sinh, chú trọng đào tạo chất lượng mũi nhọn; tiếp tục đầu tư, tôn tạo cảnh quan, môi trường sư phạm Xanh- Sạch- Đẹp- An toàn và thân thiện, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt- Quản lý tốt” nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Hội nghị đã được lắng nghe các báo cáo tài chính, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, các báo cáo tham luận liên quan đến nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn.

Anh Nguyễn Đình Thuấn - kế toán nhà trường báo cáo công tác thu chi năm học 2017-2018

Cô Nguyễn Hồng Hạnh - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động ban thanh tra nhân dân

Cô Nguyễn Lê Hồng Uyên - tổ trưởng tổ Toán trình bày tham luận

Cô Vũ Thu Hà - tổ trưởng tổ Sử - Địa - GDCD trình bày tham luận

Đoàn chủ tịch cũng giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của CBCCVC đối với các nội dung thuộc thẩm quyền, bàn các biện pháp cải tiến trong thi đua, cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CBCCVC trong đơn vị.

Cũng tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Sở và Công đoàn Ngành, đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu chỉ đạo, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà đội ngũ thầy và trò trường THPT Trần Phú đã cùng nhau nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm học mới.

Đồng chí Ngô Văn Sơn phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Ngô Văn Sơn trao bằng khen trường THPT Trần Phú đạt tập thể lao động xuất sắc năm học 2017-2018

Đồng chí Ngô Văn Sơn trao cờ tặng Công đoàn trường THPT Trần Phú đạt đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước đảm việc nhà"

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trương Thị Ánh Hồng – Chủ tịch Công đoàn đã công bố kết quả thi đua khen thưởng năm học 2017-2018; tổng hợp kết quả đăng ký thi đua năm học 2018-2019; tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Trao giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của giám đốc Sở giáo dục Đào tạo

Trao giấy khen dạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2017-2018

Trao bằng khen, giấy khen cho đoàn thanh niên, hội chữ thập đỏ, ban thể dục thể thao

Trao bằng khen cho Đoàn trường THPT Trần Phú

Trao giấy khen cho các tập thể đạt lao động tiên tiến

Trao giấy khen giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2017 - 2018

Trao giấy khen xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2017-2018

Với tinh thần đoàn kết, thể hiện sự thống nhất cao, Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC Trường THPT Trần Phú  năm học 2018 – 2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng với sự cố gắng của các tổ chức đoàn thể, sự đồng lòng, chung sức của tập thể công chức, viên chức và người lao động, Trường THPT Trần Phú  sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.