Giới Thiệu

Sáng ngày 20/6, tại hội trường Thành ủy thành phố Đà Lạt đã diễn ra vòng chung khảo Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp thành phố năm 2018.  Đến dự Hội thi có đồng chí Nghiêm Xuân Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Nhạn, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; Lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội của thành phố; các đồng chí thành viên BTC Hội thi cấp thành phố; các đồng chí Bí thư các chi bộ, đảng bộ trực thuộc; 17 thí sinh và đông đảo cán bộ, đảng viên thuộc các chi bộ, đảng bộ có thí sinh tham dự Hội thi.... Cô Nguyễn Thị Thu Hương, đại diện đảng bộ Nhà trường tham gia và đạt giải nhất cấp thành phố.

Thực hiện công văn số 93 của Ban Tuyên giáo Thành ủy v/v Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, tổ chức các hình thức sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng CSVN và được sự thống nhất của Đảng ủy nhà trường; chi bộ 1 đã tổ chức chuyên đề “Vừng trời Đông” vào ngày 1.2.2018. Đến dự sinh hoạt chuyên đề có đông đủ các đồng chí trong Cấp Ủy, tất cả đảng viên, cảm tình đảng trong toàn Đảng bộ.

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn giáo dục các cấp, với tình cảm gắn bó mật thiết giữa Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng  và tỉnh Sóc Trăng. Vào chiều ngày 13/6/2020, đã diễn ra buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động Công đoàn tại Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt.

Tại buổi giao lưu, các đơn vị đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về kết quả tổ chức các hoạt động công đoàn, phối hợp chuyên môn chỉ đạo, triển khai, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành, đặc biệt phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong tổ chức hoạt động công đoàn”, những cách làm hay, thiết thực đã được hai đơn vị chia sẻ chân thành.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, trong tình đoàn kết gắn bó và đầm ấm của đội ngũ cán bộ công đoàn giáo dục hai tỉnh Lâm Đồng và Sóc Trăng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Chụp hình lưu niệm giữa hai đơn vị

Chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn

Tặng quà lưu niệm

Giao lưu văn nghệ giữa hai đơn vị

Trong không khí vui tươi phấn khởi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, vào ngày 03/11/2019, Công đoàn Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt đã tham gia buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với CĐCS trường Tân Hà – Lâm Hà và CĐCS trường Hoàng Hoa Thám – Đức Trọng tại trường Tân Hà – Lâm Hà. Về dự buổi giao lưu có đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong ban thường vụ Công đoàn Ngành.

Sáng ngày 02/12/2017, Hội đồng liên tịch Trường THPT Trần Phú đã đến tham quan và giao lưu tại Trường THCS – THPT Tà Nung. Buổi thăm quan và giao lưu còn có sự tham gia của Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Lâm Đồng. Đây là chương trình  trao đổi kinh nghiệm, học hỏi chuyên môn, kết hợp giao lưu thể dục – thể thao giữa cán bộ, viên chức hai trường  THPT Trần Phú và THCS – THPT Tà Nung.