Công Đoàn

Trong không khí vui tươi phấn khởi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, vào ngày 03/11/2019, Công đoàn Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt đã tham gia buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với CĐCS trường Tân Hà – Lâm Hà và CĐCS trường Hoàng Hoa Thám – Đức Trọng tại trường Tân Hà – Lâm Hà. Về dự buổi giao lưu có đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong ban thường vụ Công đoàn Ngành.

Sáng ngày 02/12/2017, Hội đồng liên tịch Trường THPT Trần Phú đã đến tham quan và giao lưu tại Trường THCS – THPT Tà Nung. Buổi thăm quan và giao lưu còn có sự tham gia của Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Lâm Đồng. Đây là chương trình  trao đổi kinh nghiệm, học hỏi chuyên môn, kết hợp giao lưu thể dục – thể thao giữa cán bộ, viên chức hai trường  THPT Trần Phú và THCS – THPT Tà Nung.