Đảng Ủy

Sáng ngày 20/6, tại hội trường Thành ủy thành phố Đà Lạt đã diễn ra vòng chung khảo Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp thành phố năm 2018.  Đến dự Hội thi có đồng chí Nghiêm Xuân Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Nhạn, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; Lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội của thành phố; các đồng chí thành viên BTC Hội thi cấp thành phố; các đồng chí Bí thư các chi bộ, đảng bộ trực thuộc; 17 thí sinh và đông đảo cán bộ, đảng viên thuộc các chi bộ, đảng bộ có thí sinh tham dự Hội thi.... Cô Nguyễn Thị Thu Hương, đại diện đảng bộ Nhà trường tham gia và đạt giải nhất cấp thành phố.

Thực hiện công văn số 93 của Ban Tuyên giáo Thành ủy v/v Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, tổ chức các hình thức sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng CSVN và được sự thống nhất của Đảng ủy nhà trường; chi bộ 1 đã tổ chức chuyên đề “Vừng trời Đông” vào ngày 1.2.2018. Đến dự sinh hoạt chuyên đề có đông đủ các đồng chí trong Cấp Ủy, tất cả đảng viên, cảm tình đảng trong toàn Đảng bộ.