​          Được sự cho phép của Thành ủy Đà Lạt và Đảng bộ trường THPT Trần Phú, sáng ngày 03/02/2024 tại hội trường trường THPT Trần Phú, Chi bộ 3 đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Minh Huyền. Đến dự có đồng chí Vũ Thi Quế - Bí thư Đảng ủy, đ/c Huỳnh Thị Minh Chi – Phó Bí thư đảng ủy, các đồng chí trong Đảng ủy  cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 3.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy Đảng, các tổ chức trong nhà trường, đồng chí Lê Thị Minh Huyền đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, tích cực tham gia các hoạt động cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Minh Huyền đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Trương Thị Ánh Hồng - Bí thư Chi bộ 3 đã dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.  Đồng thời tin tưởng, đồng chí Minh Huyền sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết chi bộ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Lễ kết nạp đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Một vài hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

Đ/c Trương Thị Ánh Hồng- Bí thư chi bộ 3 trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Lê Thị Minh Huyền

Đ/c Vũ Thị Quế và Đ/c Trương Thị Ánh Hồng chúc mừng đ/c Lê Thị Minh Huyền

Đảng ủy trường THPT Trần Phú chúc mừng đ/c Lê Thị Minh Huyền