Tháng 3 – tháng Thanh niên với nhiều hoạt động đoàn và các câu lạc bộ. Vào lúc 13h30’ chiều thứ Năm – 9/3/2023, tại Sân bóng Trường THPT Trần Phú, câu lạc bộ Tiếng Anh  đã tổ chức sinh hoạt với sự tham gia của gần 100 thành viên đến từ các lớp 10,11, giáo sinh thực tập và toàn thể giáo viên tổ Tiếng Anh với mục đích phát triển kỹ năng nói Tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sinh hoạt tập thể trong học sinh;  đồng thời cũng là dịp các thành viên trong CLB được giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau.

Với chủ đề “For the ones I love” (“Dành cho những người tôi yêu), các em đã tham gia nhiệt tình các hoạt động giao lưu với nhiều nội dung phong phú do giáo viên tổ chức (giới thiệu về bản thân, phỏng vấn một người bạn, thảo luận về chủ đề…). Niềm vui khi được làm quen, học tập cùng với những người bạn mới có chung niềm đam mê học tiếng Anh chắc hẳn đã làm cho các em thêm yêu thích môn học và cố gắng rèn luyện nhiều hơn nữa để phát triển kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Với sự quản trò của Cô Minh Hiếu, các thành viên nhiệt tình tham gia các hoạt động khởi động, các trò chơi vui nhộn đã làm không khí của buổi sinh hoạt thật sôi động, hào hứng.

Các thành viên hừng hực khí thế khi tham gia trò chơi “Throw the ball” để giới thiệu về bản thân như tên, lớp, sở thích,… . Nghe nhạc đoán tên bài hát, thảo luận về các phẩm chất quan trọng cần có ở người phụ nữ, sau đó trình bày trước các nhóm.

Hy vọng với sân chơi sôi động và bổ ích này, học sinh trường THPT Trần Phú sẽ ngày một tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, ngày một yêu thích bộ môn và cùng nhau chia sẻ cách rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ cũng như các kỹ năng mềm, mở rộng thêm kiến thức ở các bộ môn khác, tích lũy kinh nghiệm sống và tạo dựng  mối quan hệ bạn bè, thầy trò gắn kết. /.