Sau hai năm chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Công đoàn nahf trường không thể tổ chức các hoạt động vui chơi nhân dịp Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi. Trong năm học này, khi dịch bệnh đã được khống chế - vào chiều ngày 10 tháng 9 năm 2022, Công đoàn trường THPT Trần Phú đã phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Phố Bên đồi tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Chương trình được tổ chức với gần 100 em thiếu nhi tham gia với nhiều hoạt động được các em yêu thích như Workshop – làm bánh trung thu, làm lồng đèn kéo quân, nặn bột và đặc biệt là đêm phá cổ. Chương trình “Vui tết trung thu” tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, các trò chơi vui nhộn, thú vị đã thu hút sự giam gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi. Đây cũng là dịp các cháu được giao lưu với bạn bè, thể hiện năng khiếu của bản thân, qua đó các cháu thêm nhiều năng lượng tích cực để bước vào một năm học mới.

Một số hình ảnh chương trình “Vui tết trung thu”