Học kỳ I vừa qua, các giáo viên tổ Hóa học đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao năng lực chuyên môn.

Một số hoạt động cụ thể như:

- Thực hiện được 2 chủ đề là Tinh bột (lớp 12) và Phân bón hóa học lớp 11. Các chủ đề đều định hướng phát triển năng lực học sinh kết hợp với thực tế của địa phương Đà lạt.

Học sinh đang thuyết trình về quá trình nghiên cứu tách và so sánh lượng tinh bột trong khoai tây Đà lạt và khoai tây Trung quốc.

Học sinh cùng giáo viên trong giờ học bài Phân bón hóa học.

- Ngoài các tiết thực hành tại phòng thí nghiệm theo phân phối chương trình, các giáo viên tích cực sử dụng trang thiết bị hiện có như máy chiếu, thí nghiệm minh họa tại lớp do giáo viên hoặc học sinh thực hiện làm tiết học sinh động, học sinh hứng thú với môn học.

Học sinh làm thí nghiệm minh hoạ cho bài học

Học sinh thực hành hoá học tại phòng thí nghiệm