Ngày 19/12 vừa qua, tại trường THPT Trần Phú - Đà Lạt đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi thường niên “Road To Infinity” - Đường lên đỉnh Olympia trường THPT Trần Phú năm 2021.

Năm 2021 là năm thứ 4 cuộc thi “Road To Infinity” được tổ chức tại trường THPT Trần Phú. Cuộc thi là một sân chơi mới mẻ, đầy sáng tạo và hấp dẫn cho học sinh trong Nhà trường tham gia. Cuộc thi không chỉ là cơ hội cho các bạn học sinh được củng cố, thử tài kiến thức của mình; mà còn là nơi tìm ra đại diện tiếp theo cho học sinh toàn trường đăng ký tham gia cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Sau hơn 2 tháng tổ chức, tuy ảnh hưởng không ít bởi dịch bệnh nhưng đội ngũ BTC vẫn hỗ trợ hết mình để cuộc thi được diễn ra tốt đẹp. Trải qua hơn 5 vòng thi khó khăn, các thí sinh xuất sắc nhất đã đi đến vòng chung kết.

Tại trận chung kết, top 4 thí sinh đã thi đấu hết mình, tạo nên một trận thi kịch tính, hấp dẫn đến phút cuối cùng. Sau cùng, chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế danh giá - tân quán quân của “Road To Infinity 2021” gọi tên học sinh Phan Nhật Minh đến từ lớp 11A2. Cuộc thi đã để lại những cảm xúc bất ngờ, vỡ òa cho khán giả theo dõi. Cũng đã để lại cho các thí sinh những trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng đáng nhớ.

Với sự thành công của cuộc thi năm nay, trường THPT Trần Phú sẽ tiếp tục khuyến khích đẩy mạnh các hoạt động ngoại khoá bổ ích cho năm học này và các năm học về sau, giúp học sinh có sân chơi lành mạnh để trau dồi và phát triển bản thân. Đó chính là tiền đề để tạo nên những công dân toàn cầu cho xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi