Lãnh đạo tỉnh đi thăm và chúc mừng trường THPT Trần Phú

nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/1982-20/11/2017

Sáng ngày 17/11/2017 nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Đồng chí Trần Ngọc Liêm - Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  trường THPT Trần Phú.

Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt được thành lập từ năm 2001, trải qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đã luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo các cấp trong việc đầu tư nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp, mua sắm trang thiết bị dạy và học. Với quy mô của Trường đạt chuẩn quốc gia, hiện trường có 36 lớp học với gần 1400 học sinh và đội ngũ 86 CBGV, NV. Trong suốt thời gian qua, với sự nỗ lực của thầy và trò, nhà trường đã có nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học. Trường đã liên tục đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, tập thể Lao động Xuất sắc. Trường đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND Tỉnh, bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Liêm đã chia sẻ niềm vui với các thầy cô giáo và biểu dương những thành tích mà trường THPT Trần Phú đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng đã động viên các thầy cô giáo  tiếp tục nâng cao trình độ, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng khuyến khích tư duy sáng tạo của học sinh, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học. Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đến toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, chúc các thầy, cô giáo luôn đoàn kết,  nhiệt huyết và tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.