Đến hẹn lại lên. Những bài hát, những câu thơ lại vang lên:

Đi suốt cuộc đời quên sao nổi công ơn
Quên sao nổi mái tóc thầy bạc trắng
Đi một đời quên làm sao vạt nắng
Tỏa xuống đường sưởi ấm tuổi thơ tôi.

Công sức của quý thầy cô - dạy các em lớn lên hội đủ Tri thức và đặc biệt một chữ Tâm để bước vào đời, mở cho các em những cánh cửa bước vào tương lai! Trong không khí cả nước phấn khởi, vui mừng đón chào ngày tri ân thầy cô. Ngày 20 tháng 11 năm 2017. Trường  THPT Trần Phú kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để Thầy trò ôn lại những kỷ niệm tôn sư trọng đạo, cũng là dịp tôn vinh những thầy cô giáo của các thế hệ có nhiều thành tích trong công tác quản lý giáo dục, cũng như giảng dạy.

Mở đầu buổi lễ. Cô Vũ Thị Quế - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng. “Qua hơn 15 năm phát triển và hình thành. Trường THPT Trần Phú được duy trì ổn định, đội ngũ giáo viên có chuyên môn đáp ứng tốt công tác dạy và học, số giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn ngày càng tăng; chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn có chuyển biến tích cực; công tác xây dựng trường Trần Phú là 1 trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục Lâm Đồng luôn được chú trọng; công tác xã hội hóa giáo dục được quan tâm...”

Đến dự với buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Thầy Huỳnh Quang Long – Phó giám đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Lâm Đồng ghi nhận những đóng góp quý báu của trường THPT Trần Phú hơn 15 năm qua cho ngành giáo dục.

Để phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, thầy Huỳnh Quang Long nhận định: Trường Trần Phú cần tập trung thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra, đánh giá giáo viên, học sinh hơn nữa. Bên cạnh đó, trường cũng cần chú trọng đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên. Thầy Huỳnh Quang Long cũng cho rằng, tăng cường các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng học sinh mũi nhọn, tích cực xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh là những giải pháp kịp thời.

Nhân dịp này, Thầy Huỳnh Quang Long trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thầy Nguyễn Văn Bá -  nguyên là Hiệu trưởng nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016-2017.

Để tri ân quý thầy cô trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường cũng có bài phát biểu đầy cảm xúc và lẵng hoa chúc mừng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm giáo dục nhà trường.

Trong lễ kỷ niệm 20/11 đầy trang trọng. Không thể thiếu những dòng tâm sự cám ơn quý thầy cô của hơn 1300 học sinh trường THPT Trần Phú. Em Nguyễn Công Pháp – lớp 12A5 đại diện cho 3 khối lớp THPT đã có những cảm nhận trong ngày lễ tri ân cũng như dâng lên lẵng hoa tươi thắm dành tặng quý thầy cô trong ngày lễ kỷ niệm 20 tháng 11.

Trong ngày tri ân quý thầy cô. Trường THPT Trần Phú cũng dành những lời chúc tốt đẹp cũng như những lẵng hoa tươi thắm dành tặng quý thầy cô nguyên là lãnh đạo, quý thầy cô nguyên là giáo viên có rất nhiều nhiều đóng góp cho các thế hệ của nhà trường.

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam của trường THPT Trần Phú: