Sáng ngày 16/10/2023, Công đoàn Trường THPT Trần Phú tổ chức chương trình kỷ niệm chào mừng 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Mở đầu chương trình kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất và lẵng hoa tươi thắm được thầy Nguyễn Thanh Thiện- chủ tịch công đoàn nhà trường gửi tặng đến BGH, các đoàn viên công đoàn nữ cùng toàn thể các em học sinh nữ trong toàn trường.

Tiếp theo chương trình là tiểu phẩm bằng tiếng anh: "Trò chuyện với khách nước ngoài về phong cách, vẻ đẹp của Phụ Nữ Việt Nam" do các Hs trong câu lạc bộ Tiếng Anh thực hiện. Qua tiểu phẩm, các học sinh vừa được thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, vừa gửi đến thông điệp về vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

Khép lại buổi kỷ niệm là bài trao đổi, nói chuyện của cô Phùng Thị Thu Hằng – Trưởng Ban nữ công trao đổi về những thói quen có ích trong giao tiếp hằng ngày và những câu chuyện bổ ích về văn hóa ứng xử trong gia đình giúp học sinh trân trọng hơn tình cảm của bố mẹ, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Nhân dịp kỷ niệm, công đoàn nhà trường gửi gắm tới các nữ đoàn viên công đoàn và học sinh nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn phái nữ trong nhà tường luôn nỗ lực để chứng tỏ vai trò của nữ giới trong học tập, trong công việc, gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tiết mục văn nghệ chúc mừng

Thầy Nguyễn Thanh Thiện- chủ tịch công đoàn tặng hoa cho BGH nhà trường

Tiểu phẩm của CLB Tiếng Anh