Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường giao lưu văn hóa, thể dục thể thao  tạo sân chơi lành mạnh thúc đẩy tinh thần học tập, chia sẻ lẫn nhau cho các đoàn viên công đoàn hướng tới chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023). Ngày 04/3/2023 Trường THPT Trần Phú tổ chức buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với trường THPT Lộc Thành – Bảo Lâm.

Đến tham dự buổi giao lưu có thầy Nguyễn Quốc Túy – Trưởng phòng giáo dục trung học, thầy Lâm Mã Quốc Dũng – Phó trưởng phòng giáo dục trung học  cùng hơn 100 đoàn viên công đoàn của trường THPT Lộc Thành và trường THPT Trần Phú.

Mở đầu cho buổi giao lưu là giao lưu tiết dạy chuyên môn thuộc bộ môn Vật Lý với chuyên đề STEM “Xe thế năng”. Thông qua tiết dự giờ, giáo viên của hai trường tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, tình cảm và trách nhiệm nghề nghiệp, cũng như góp phần thúc đẩy phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt", nâng cao chất lượng đào tạo của 2 trường THPT trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng.

Không khí buổi giao lưu càng sôi nổi, hào hứng, phấn khởi, thấm đậm tình đoàn kết, hữu nghị với các trận giao lưu thể dục, thể thao được 2 trường lựa chọn mang tính tập thể và đồng đội cao, gồm: bóng chuyền nam, bóng ném nữ và bóng đá nam. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình với tinh thần thi đấu thể thao “Khỏe để năng động sáng tạo truyền cảm hứng – Khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống” đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Khép lại chương trình giao lưu là hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ. Lời ca, tiếng hát sâu lắng, ngọt ngào đến từ những diễn viên nghiệp dư của 2 trường đã đem lại cho buổi giao lưu không khí vui tươi, ấm áp.

Hoạt động giao lưu giữa trường THPT Trần Phú và trường THPT Lộc Thành thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho giáo viên 2 trường, đồng thời tạo sợi dây gắn kết tình cảm, nghĩa tình đoàn kết giữa 2 trường THPT trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh buổi giao lưu: