Chiều ngày 22/9/2024, Ban Văn nghệ trường THPT Trần Phú đã tổ chức cuộc thi Giọng Hát hay cho học sinh khối 10,11. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của nhiều học sinh với tổng cộng 26 tiết mục đăng ký. Đây là dịp để các em thể hiện tài năng âm nhạc và đam mê ca hát, tạo nên một sân chơi sôi động, vui tươi và đầy nhiệt huyết.

Các bạn học sinh và giáo viên tham gia cổ vũ nhiệt tình

Cuộc thi đã chứng kiến sự tranh tài của nhiều tiết mục đa dạng, từ những ca khúc trẻ trung đến những bản ballad ngọt ngào. Sau những giờ phút biểu diễn căng thẳng, ban giám khảo đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Giải nhất đã thuộc về Phạm Nguyễn Mỹ Khánh đến từ lớp 11A9, với phần trình diễn cuốn hút và đầy kỹ năng. Giọng hát trong trẻo và kỹ thuật điêu luyện của Mỹ Khánh đã chinh phục Ban giám khảo và khán giả ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Phần trình diễn của em không chỉ thể hiện khả năng ca hát mà còn truyền tải được nhiều cảm xúc, khiến người nghe không thể rời mắt.

Ngoài giải Nhất, Ban tổ chức cũng đã trao các giải Nhì, Ba cho những thí sinh có màn trình diễn ấn tượng khác. Mỗi thí sinh đều mang về những kỷ niệm đẹp và bài học quý giá từ cuộc thi. Cụ thể đạt giải nhì gồm hai học sinh: Nguyễn Tú Quyên (11A8) và Nguyễn Tuấn Anh (10A3), cả hai đều mang đến những tiết mục ấn tượng và chạm đến trái tim khán giả.

Bạn Nguyễn Tú Quyên tự tin thể hiện tiết mục

Bạn Nguyễn Tuấn Anh với giọng hát trầm, ấm trên sân khấu

Giải ba thuộc về Trương Nguyễn Tường Khang (10A14), Phạm Lê Thanh Huyền và Lê Võ Quỳnh Ngân (11A7), những tiết mục của họ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Cuộc thi Giọng Hát hay không chỉ khẳng định sự sáng tạo và tài năng của học sinh Trần Phú mà còn là dịp để các em gắn kết và chia sẻ đam mê âm nhạc. Thành công của sự kiện này hứa hẹn sẽ là động lực cho những cuộc thi và hoạt động nghệ thuật tiếp theo tại trường.