Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2018, sáng ngày 8/1/2018. Trường THPT Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018để cùng nhìn lại quá trình phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong học kỳ vừa qua.

Quang cảnh của buổi lễ sơ kết học kì I

Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I. Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn bộ học sinh trường THPT Trần Phú. Sau phần lễ chào cờ, cô Vũ Thị Quế - phó bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo sơ kết Học kì I năm học 2017 – 2018.

Trong bài phát biểu, cô đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Trần Phú, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. Cụ thể, học kỳ I năm học 2017 – 2018:

+ Khen thưởng các tập thể xuất sắc học kỳ I

 

 

+ Khen thưởng các lớp tham gia tốt các phong trào thi đua của nhà trường.

 

 

+ Khen thưởng học sinh đạt giải khoa học kỹ thuật cấp tỉnh.

 

Cô Vũ Thị Quế-Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Thu Hương- phó hiệu trưởng nhà trường  trao giấy khen cho học sinh đạt giải trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh Lâm Đồng  năm học 2017 – 2018

 

Về phía học sinh, Nhà trường đã khen thưởng cho học sinh giỏi toàn diện có 175 em chiếm 12,6%; học sinh tiên tiến có 816 em chiếm 57,7%.

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường. Và cùng với niềm hi vọng về một học kì mới, sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích to lớn, đáng tự hào hơn nữa về cho mái trường THPT Trần Phú giàu truyền thống giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh trao thưởng cho học sinh giỏi các lớp trong buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

.