Trong không khí hân hoan chào đón năm học 2019-2020, sáng ngày 5 tháng 9 trường THPT Trần Phú - Đà Lạt  tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng năm học diễn ra giữa những ngày cả nước trong điều kiện thời tiết xấu, Đà Lạt mưa gió kéo dài nhưng BGH nhà trường đã có kế hoạch chuẩn bị chu đáo và buổi lễ khai giảng vẫn diễn ra tốt đẹp, thực sự là ngày hội vui với nhiều kỷ niệm đối với HS, hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong buổi Lễ Khai giảng, trường THPT Trần Phú  vinh dự đón tiếp:

          -  Đồng chí Nguyễn Văn Tới - Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Lạt.

          - Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

          - Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và các em học sinh đại diện cho 1770 học sinh toàn trường.

        Đại diện nhà trường, đồng chí  Vũ Thị Quế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những kết quả đạt được của tập thể nhà trường năm học 2018 - 2019 và khích lệ động viên toàn  trường trong năm học mới nỗ lực hơn nữa để phát huy truyền thống của trường.

 

          Đại diện lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tới - Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Lạt đánh trống khai giảng năm học mới và gửi đến hội đồng sư phạm nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

 

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao 42 suất học bổng cho những học sinh  có nhiều nỗ lực trong học tập.

        Sau phần lễ là phần hội, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường thể hiện đã truyền cảm hứng, khí thế cho tập thể nhà trường bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng

 

          Buổi lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng, vui tươi đã để lại trong giáo viên, học sinh, quý vị phụ huynh biết bao cảm xúc về một năm học mới nhiều hứa hẹn. Với sự đồng hành của quý phụ huynh, sự tận tâm của đội ngũ các thầy cô, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tỉnh, Sở, chúng ta luôn tin tưởng vào con đường tương lai phía trước với những thành công rực rỡ. Chúc mừng năm học mới!