Sáng 20/11/2019, trường THPT Trần Phú đã tổ chức buổi họp mặt truyền thống nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi họp mặt truyền thống có sự tham gia của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, của các thầy cô giáo từng là cán bộ quản lý, giáo viên công tác ở trường, các cựu học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là bài diễn văn kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam của cô Vũ Thị Quế- Hiệu trưởng nhà trường

Ban đại diện hội phụ huynh trường, phòng cảnh sát PC 47, cựu học sinh và các tổ chức trên địa bàn đã gửi tặng đến hội đồng sư phạm nhà trường những lẵng hoa tươi thắm.

 

Ban giám hiệu nhà trường gửi tặng hoa đến quí thầy cô từng là cán bộ quản lý, giáo viên công tác ở trường những giỏ hoa tươi thắm thay cho lời tri ân và cảm ơn.

 

Công đoàn nhà trường tham gia vào buổi họp mặt với tiết mục “Yêu sao nghề giáo” do các thầy cô đang công tác giảng dạy tại trường thể hiện.

 

Học sinh Lưu Thị Bích Ngọc- lớp 11a3- đại diện cho học sinh toàn trường lên phát biểu tri ân và gửi tặng giỏ hoa tươi thắm đến quí thầy cô giáo, cô Vũ Thị Quế- Hiệu trưởng nhà trường- đại diện nhận hoa.

 

Những tiết mục văn nghệ có sự dàn dựng và đầu tư công phu, đa dạng về thể loại, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc được các em học sinh biểu diễn như món quà tri ân gửi tặng đến quí thầy cô nhân ngày 20/11.

Mở đầu là tiết mục múa lân sư rồng đem đến buổi họp mặt không khí rộn ràng, phấn khởi

Các tiết mục hát múa về thầy cô

 

Các tiết mục về quê hương, đất nước, về khát vọng tuổi trẻ

Tiết mục nhảy hiện đại trẻ trung

 

Buổi họp mặt truyền thống khép lại, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng những người tham dự, tiếp thêm niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề, để các thầy cô giáo mãi tự hào và vững niềm tin với sự nghiệp “trồng người” cao quí!